Giữa năm 2014 khi nhà sáng lập Thanh Hồng bắt đầu đi học nghề makeup tại 1 cơ sở kinh doanh dịch vụ cưới. Kết thúc khoá học Thanh Hồng trăn trở về thời gian làm việc tại studio nhiều lúc bắt đầu từ 4h sáng đôi khi kết thúc tới 22h tối nhưng mức thu nhập ít ỏi. Làm được gần một năm, chị đã chính thức xin nghỉ tại studio vì chuyện cá nhân tưởng chừng bỏ nghề mà mình rất yêu thích.

Thanh Hồng – sáng lập viên BEK
Thanh Hồng – sáng lập viên BEK

Bà trùm sỉ mỹ phẩm thích trang điểm

Năm 2016, nhận thấy nhu cầu thị trường lúc này Thanh Hồng qua kinh doanh mỹ phẩm sĩ online qua trang web simypham.com với hệ thống đối tác toàn quốc. Hoạt động hơn 1 năm thì dự án đành phải tạm ngừng vì chuyện gia đình và không có người trông coi.

Vẫn cháy bỏng đam mê với những nổ lực sáng tạo không ngừng nghỉ Thanh Hồng đã xuất sắc đoạt giải Best Skill ngành làm đẹp 2018. Chị tiếp tục làm việc tại một số studio cưới với đam mê cống hiến nhưng thu nhập lại không như mong đợi.

Chị Thanh Hồng xuất sắc đoạt giải Best Skill 2018
Chị Thanh Hồng xuất sắc đoạt giải Best Skill 2018

Đồng sáng lập salon tóc MYhair lớn nhất Quận 7

Bước ngoặt lớn khi đầu năm 2019, Thanh Hồng đồng sáng lập và quản lý MYhair – salon lớn nhất tại Quận 7 thuộc chuỗi salon tóc nữ Dũng Sài Gòn tại toà nhà 4 tầng diện tích sử dụng 600m2 ở 59 Nguyễn Thị Thập.

Thanh Hồng cắt băng khai trương salon MYhair
Thanh Hồng cùng cắt băng khai trương salon MYhair

Chương trình khai trương diễn ra với sự tham gia của các khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Hồ Bích Trâm, diễn viên Ngọc Lan, cặp đôi diễn viên Phương Hằng – ca sĩ Anh Tâm, ca sĩ Huỳnh Ngọc Ny, Hoa hậu Huỳnh Tô Gia Hòa, Hoa hậu Thiên Hương, Á hậu Hoàng Hạnh, ca sĩ Hồng Gấm, diễn viên Lily Chen và giới báo chí, truyền thông.

Dàn sao dự khai trương salon tóc MYhair
Dàn sao dự khai trương salon tóc MYhair

Sáng lập thương hiệu cung cấp dịch vụ làm đẹp

Ngày 15/04/2019 Thanh Hồng sáng lập nên thương hiệu LOVwow cùng đội ngũ 50 chuyên viên cộng tác với mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ trang điểm cao cấp tận nơi giúp quý khách hàng có tiền thuận lợi và chuyên gia makeup làm chủ bản thân tăng thu nhập cũng như chủ động thời gian làm việc.Đội ngũ chuyên viên trang điểm BEKSau 6 tháng đồng hành cùng MYhair thì chị thoái vốn và xin rút lui dự án vì không cùng quan điểm quản lý phát triển với nhà sáng lập Dũng Sài Gòn. Thanh Hồng học thêm một khoá học tại trung tâm đào tạo JBart để nâng cao thêm tay nghề, khoá nối mi tại một viện làm đẹp và sau đó hợp tác giảng dạy tại Queen Beauty Academy một thời gian.

Cuối năm 2019, Covid-19 bùng phát và dịch vụ làm đẹp cũng bị tê liệt, đội ngũ 50 chuyên viên makeup cũng không thể đồng hành. LOVwow có lúc đã đổi tên thành Gumakeup để đẩy mạnh mảng trang điểm tận nơi, trang điểm cô dâu và dạy makeup cá nhân. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh phức tạp, hoạt động của đội ngũ rất cầm chừng và gián đoạn.

Khởi nghiệp với trang tin giải trí người nổi tiếng

Giữa năm 2020, sau thời gian lên kế hoạch Thanh Hồng đồng sáng lập và là giám đốc vận hành (COO) Công ty Truyền thông Siêu Sao chủ quản trang tin điện tử Sieusao.vn, là đối tác Hội Mê Nhiếp Ảnh – Aphoto, Mạng xã hội Doanh Chủ, Câu lạc bộ Doanh Nhân Kết Nối.

Nhà sáng lập Thanh Hồng & diễn viên Hồ Bích Trâm
Nhà sáng lập Thanh Hồng & diễn viên Hồ Bích Trâm

Đổi mới thương hiệu, thay đổi sứ mệnh

Giữa năm 2022, nhà sáng lập quyết định đổi tên thương hiệu thành BEK cùng slogan Chìa Khoá Sắc Đẹp với 3 mũi nhọn là dịch vụ trang điểm, đào tạo makeup và mỹ phẩm làm đẹp. BEK đang đầu đoạn đường đua và mục tiêu phát triển giống mô hình Grab trong lĩnh vực làm đẹp giúp các cô gái trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn!

Chị Thanh Hồng & diễn viên Phương Hằng
Chị Thanh Hồng & diễn viên Phương Hằng

Là phụ nữ, ai cũng thích mình luôn đẹp trong mắt mọi người. Dù bạn là những cô gái vừa ra trường hay vất vả đi làm tới những cô dâu sắp về nhà chồng thì nhu cầu làm đẹp luôn được “bật chế độ” ưu tiên. Một trong những cách làm đẹp nhanh chóng mà hầu như bất cứ người phụ nữ nào cũng từng thử qua đó là trang điểm, và câu nói “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” được dịp phát huy hết ý nghĩa của nó, nhất là trong trường hợp này.

Thời gian tới, BEK tiếp tục chọn lọc các đối tác để cung cấp dịch vụ tại nhiều khu vực hơn ở TPHCM cũng như mở rộng ra toàn quốc. Thanh Hồng rất mong sự ủng hộ của quý khách hàng. Trong quá trình triển khai dịch vụ, nếu quý khách hàng nào có bất cứ phiền lòng xin hãy đóng góp ý kiến về cho Thanh Hồng.

BEK – Chìa Khoá Sắc Đẹp

  • Chung cư An Hoà 5, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM
  • Hotline: 0901.964.946 | Website: BEK.vn