Hoa hậu Doanh nhân Thảo Lê đồng hành cùng Viện IBSC trao quà cho trẻ em vào dịp Trung thu

Tối ngày 3/9/2022, tại Hà Nội, Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân quận Long Biên – Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Thảo Lê đã đồng hành cùng Viện Chiến Lược Thương Hiệu Quốc Tế IBSC – Viện Trưởng là Ca sĩ Cao Hồng, trao tặng nhiều suất quà Trung thu cho trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Long Biên.

Hoa hậu Thảo Lê phát quà cho trẻ em khuyết tật nhân dịp Trung thu

Để tất cả thiếu nhi cả nước được vui đón Trung thu, bên cạnh nỗ lực của chính quyền địa phương, nhiều tổ chức, cá nhân thiện nguyện đã cùng chung tay, góp sức tổ chức những chương trình ý nghĩa, mang đến cho các em nhỏ, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà thiết thực.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Thảo Lê bên các bạn nhỏ trong không khí trung thu hân hoan náo nức

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Thảo Lê hiện là Tổng Giám đốc Công ty Thực phẩm Bắc Việt, sản xuất bánh bao thương hiệu Việt Phát, trong chương trình có tặng 500 chiếc bánh bao cho chương trình bán để gây quỹ từ thiện.

Hoa hậu Doanh nhân Thảo Lê cùng mọi người gieo duyên phát thiện giúp trẻ em thiệt thòi

Đặc biệt, trong chương trình, BTC đã chú trọng phần hội với sự tham gia biểu diễn các tiết mục vui nhộn và trò chơi của chính các em thiếu nhi, giúp các em tự tin thể hiện năng khiếu, được thỏa sức giao lưu, mang đến một đêm hội thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Được đón Tết Trung thu sớm, được xem múa lân, sư, rồng, xem văn nghệ, các em nhỏ đều phấn khởi. Những chiếc lồng đèn lấp lánh ánh sáng cùng tiếng nhạc Trung thu vang gần xa trong đêm hội trăng rằm đã làm cho không khí ngày Tết Trung thu thêm nô nức.

Hoa hậu Doanh nhân Thảo Lê tại sự kiện phát quà Trung thu cho trẻ

Tết Trung thu là một hoạt động văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, đồng thời là một ngày hội ấm áp, ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc cho các em thiếu nhi, tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực, tạo động lực giúp các em cố gắng phấn đấu trong học tập. Để hoạt động này ngày càng lan tỏa, chăm lo được nhiều hơn cho các em thiếu nhi, bên cạnh nỗ lực quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của chính quyền địa phương và các đoàn thể rất cần sự tham gia đóng góp của cộng đồng cả về vật chất, tinh thần nhằm giúp tất cả trẻ em đều có Tết Trung thu; bồi đắp, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Thảo Lê đăng quang ngôi vị danh giá xong luôn khiêm nhường và khát khao được trao yêu thương giúp đỡ mọi người đặc biệt là trẻ em thiệt thòi.

Cô chia sẻ mong muốn được đồng hành cùng Trưởng Ban tổ chức – Viện Trưởng Ca sĩ Cao Hồng cũng như Viện Chiến Lược Thương Hiệu Quốc Tế để kiến tạo giá trị cộng đồng./.


1944