Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự “Miss Eco Teen International” đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ công chúng qua các trang mạng xã hội. Đặc biệt, thời điểm hiện tại, số lượng hồ sơ thí sinh đăng ký dự thi ngày càng phong phú cả về chất lượng lẫn số lượng khiến khán giả cũng trở nên sôi nổi hơn trong cuộc bình chọn dành cho thí sinh mình yêu thích nhất.

Bên cạnh công tác tổ chức và các khâu chuẩn bị cho đại diện Việt Nam đến Ai Cập vào tháng 12 tới, trong thời gian qua, “Miss Eco Teen” cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, đối tác cùng các doanh nhân với thiện chí muốn tài trợ cho cuộc thi vì ý nghĩa nhân văn mà “Miss Eco Teen” mang lại. Trong đó, doanh nhân Vũ Danh cũng là một trong những cá nhân đi đầu trong vai trò khích lệ thí sinh bằng phần thưởng giá trị của mình tài trợ cho chương trình.

Được biệt, doanh nhân Vũ Danh hiện đang là thành viên Hội đồng Quản trị – Phó Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Liên Á Star phụ trách kinh doanh và quản lý về đầu tư dự án bất động sản. Với lịch trình công việc bận rộn của người điều hành, doanh nhân Vũ Danh vẫn dành sự quan tâm và tình cảm cho “Miss Eco Teen Việt Nam” nói riêng và cho những tài năng, nhan sắc có thể ra quốc tế mang tự hào cho Việt Nam nói chung“.

Doanh nhân Vũ Danh.

Để khích lệ các thí sinh nỗ lực trở thành gương mặt xuất sắc nhất “Miss Eco Teen Việt Nam”, trên danh nghĩa cá nhân, nam doanh nhân đã tài trợ cho cuộc thi thêm giải thưởng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng dành cho cô gái đại diện Việt Nam tiến đến “Miss Eco Teen International”.

Là một trong những cá nhân đi đầu để hưởng ứng, cổ vũ tinh thần thí sinh “Miss Eco Teen Việt Nam”, doanh nhân Vũ Danh cũng mong muốn thông qua hành động thiết thực của mình sẽ có thêm nhiều cá nhân, tổ chức khác đồng hành cùng đại diện Việt Nam. Trong bất kì một chương trình hay cuộc thi nào, tấm lòng của các nhà tài trợ luôn là động lực lớn đối với BTC cũng như các thí sinh để góp phần không nhỏ vào thành công của cuộc thi, với “Miss Eco Teen” điều này càng trở nên ý nghĩa hơn.

Sau khi nhận được sự đồng hành của doanh nhân Vũ Danh, BTC “Miss Eco Teen Việt Nam” đã lập tức ghi nhận, gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của nam doanh nhân. Với sự quan tâm của các đơn vị tài trợ và chất lượng thí sinh mùa giải năm nay, BTC hy vọng đại diện Việt Nam sẽ giành chiến thắng vẻ vang trước các đối thủ quốc tế.

Hiện tại, “Miss Eco Teen Việt Nam” vẫn tiếp tục nhận hồ sơ để tìm kiếm được gương mặt đại diện xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam đến Ai Cập vào tháng 12 tới để có mặt tại “Miss Eco Teen International”.

Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích, tìm ra bức ảnh đẹp nhất thể hiện sự tự tin toả sáng xứng đáng trở thành chiến binh sắc đẹp đầu tiên có mặt tại Ai Cập qua 2 hình thức:

1. SMS với cú pháp: ECO SBD gửi 8579 (5000đ/sms)

2. Bình chọn qua Ví điện tử: MoMo và VNPAY.

Lưu ý: Mỗi phiếu bình chọn có mức phí 5.000đ.

Thí sinh gửi bài dự thi về địa chỉ email: hoahaumoitruongvietnam@gmail.com

Tiêu đề email vui lòng ghi rõ: [TÊN THÍ SINH]_ ĐĂNG KÝ MISS ECO VN 2021