CEO Phạm Thị Huyền Trang là cái tên không chỉ quen thuộc trong giới doanh nhân, gần đây cô còn để lại ấn tượng đặc biệt khi đăng kí ghi danh cuộc thi ảnh online của “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” dành cho khối văn phòng và doanh nhân.

CEO Huyền Trang sinh năm 1990, hiện đang là giám đốc kinh doanh khu vực Đồng Nai của công ty GANA. Đồng thời cô còn là CEO của July Beauty & Spa.

Huyền Trang sở hữu ngoại hình quyến rũ gợi cảm với số đo 3 vòng là 87 – 58 – 87. Nhờ quá trình đầu tư chăm sóc cơ thể, sắc đẹp, ý thức được vẻ ngoài rất quan trọng với phụ nữ… Vì vậy Huyền Trang luôn là nhân vật được nhiều chị em ngưỡng mộ và học hỏi về cách giữ gìn nhan sắc.

Ở tuổi ngoài 30, nữ CEO vẫn sở hữu nhan sắc được nhận xét trẻ trung hơn tuổi. Với Huyền Trang, tự tạo năng lượng tích cực cho bản thân, tìm nguồn năng lượng từ cuộc sống thường ngày, nỗ lực trong công việc để đạt được thành quả như mong muốn… Là những bí quyết giúp cô luôn có sự cân bằng, bình yên trong tâm hồn dẫn đến vẻ đẹp tự nhiên bên ngoài.

Ở Huyền Trang không chỉ có vẻ quyến rũ, dịu dàng ở người phụ nữ Á đông, cô còn khiến chị em xuýt xoa khen ngợi bởi bản lĩnh, cá tính và sự mạnh mẽ trong công việc.