Mới đây, viện trưởng ca sĩ Cao Hồng đã bày tỏ niềm tri ân sâu sắc tới Ban Tổ Chức, Ban Giám Khảo, các Nhà Tài Trợ và các bạn bè đối tác khách hàng luôn cùng đồng hành ủng hộ sứ mệnh tôn vinh phụ nữ và kiến tạo giá trị cộng đồng, kết nối trái tim và trí tuệ nhân loại. Trong đó, cô đặc biệt gửi lời tri ân sâu sắc đến Nhà Tài Trợ – NTK áo dài Hường Handy, đơn vị chịu trách nhiệm chính trong vấn đề trang phục của chương trình cuộc thi Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới.

NTK Hường Handy trong trang phục áo dài của mình tại cuộc thi

Với sứ mệnh tôn vinh phụ nữ và kiến tạo giá trị cộng đồng, Viện Trưởng Ca Sĩ Cao Hồng sáng lập và tổ chức rất nhiều cuộc thi tìm kiếm, đào tạo và vinh danh những người phụ nữ Tâm Tài Sắc như Cuộc Thi Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới, Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Quốc Tế, Hoa Hậu Quý Bà Tài Sắc Quốc Tế, Bông Hồng Quyền Lực Quốc Tế (Giải thưởng trao cup cho những Doanh Nhân Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng). Viện Trưởng Ca Sĩ Cao Hồng Trưởng Ban Tổ Chức các cuộc thi Hoa Hậu quy mô quốc tế tự hào vì đã đào tạo và tôn vinh được những gương mặt Tâm Tài Sắc ưu tú: Hoa Hậu Tài Sắc Châu Á Nguyễn Mai Anh, Hoa Hậu Doanh Nhân Tài Sắc Quốc Tế Vũ Thanh Tú, Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới Oanh Lê Ovan…

Cuộc thi nhan sắc được tổ chức mỗi năm tìm ra người phụ nữ vừa tài năng, vừa xinh đẹp

Với cuộc thi Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới được tổ chức tại khách sạn dát vàng Hà Nội với sự quy tụ của rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng vừa qua, Viện Trưởng Ca Sĩ Cao Hồng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị hỗ trợ tổ chức như NTT Happy Clothing Thảo Nguyễn, NTK David Le, NTK Hường Handy, Makeup Team Nhung Phạm.

NTK Hường Handy cùng các hoa hậu trong trang phục áo dài Hường Handy design

Ngoài ra còn có sự góp mặt từ Nhiếp Ảnh Gia Lê Đức, Trần Chiến, Kim Kê, trưởng ban tổ chức, ban giám khảo, các đơn vị hỗ trợ liên quan và toàn bộ thí sinh. Như vậy, để có được một chương trình thật sự thành công thì mỗi tổ chức, cá nhân đều có một đóng góp nào đó. Vì vậy, Viện trưởng Cao Hồng luôn chân quý sự hỗ trợ của các đơn vị tổ chức.

Thí sinh trình diễn trang phục áo dài của nhà tài trợ NTK Hường Handy

Đặc biệt, viện trưởng ca sĩ Cao Hồng cũng đặc biệt gửi lời tri ân đến Nhà Tài Trợ Hường Handy với những thiết kế áo dài mới nhất, hỗ trợ tôn vinh lên nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua chiếc áo dài truyền thống. Là một nhà thiết kế yêu thích nét đẹp của các trang phục truyền thống, đặc biệt là áo dài, NTK Hường Handy đã cho ra mắt rất nhiều mẫu áo dài đẹp mắt, vừa giữ được nét truyền thống vốn có, vừa thể hiện được chút nào đó hiện đại và phá cách.

NTK Hường Handy trình diễn trang phục áo dài tự thiết kế

Cũng bởi niềm yêu thích đặc biệt với áo dài truyền thống cùng tài năng thiết kế và tâm luôn hướng đến cộng đồng, NTK Hường Handy đã được giao giữ cương vị Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký CLB Áo dài Việt Nam – Tổ chức trực thuộc Hiệp Hội Phát Triển Văn Hóa Doanh Nghiệp Việt Nam. Với mong muốn được tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt qua tà áo dài, NTK Hường Handy đã đồng ý trở thành nhà cái trợ chính về áo dài cho cuộc thi Hoa Hậu Tài Sắc Thế Giới vừa qua.

NTK Hường Handy vinh dự nhận cúp Doanh Nhân Nghệ sĩ vì cộng đồng

Với những giá trị mà chị Hường Handy cùng đội ngũ của mình đem đến cho cuộc thi, người đại diện là Viện trưởng ca sĩ Cao Hồng luôn tri ân sâu sắc sự hỗ trợ của đơn vị. Đồng thời, chị cũng mong muốn sẽ được hợp tác cùng Nhà Tài Trợ Hường Handy ở những dự án tôn vinh sắc đẹp trong tương lai.