Trà và cà phê sản xuất từ bồ công anh được xem như một loại thức uống giải khát hàng ngày giúp thanh lọc cơ thể, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, làm mát gan, giảm cholesterol, đã được một số công ty bào chế dược phẩm, tạp chí sức khỏe nổi tiếng trên thế giới nghiên cứu và công nhận.

Ông Đỗ Thanh Phương – Giám đốc TNHH Phát triển P&K (trà và cà phê Bồ Công Anh).

Công ty TNHH Phát triển P&K với hai dòng sản phẩm Trà và cà phê Bồ Công Anh sản xuất từ nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, bắt đầu ra mắt thị trường từ đầu năm 2017 đến nay đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, có nhiều đóng góp thiết thực, tạo ra việc làm ổn định cho người nông dân góp phần cho sự phát triển của cộng đồng và an sinh xã hội.

Trà Bồ Công Anh tốt cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể, giải độc tố gan, thanh lọc máu, cân bằng huyết áp và đường huyết.

Trà Bồ Công Anh được sản xuất dạng túi lọc, nguyên liệu gồm rễ, thân, lá và hoa từ cây Bồ Công Anh đang là thức uống giải khát và hỗ trợ điều trị bệnh được nhiều người sử dụng hiện nay, là sản phẩm giúp thanh lọc cơ thể, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau.

Cũng như đa số các loại trà khác, lượng calo hầu như rất ít trong trà bồ công anh. Chính vì vậy mà những người đang ăn kiêng có thể yên tâm dùng trà bồ công anh là thức uống hoàn hảo. Bồ công anh rất giàu hàm lượng canxi nên cần thiết cho sự phát triển và bảo vệ xương khỏi những tổn thương của tuổi tác.

Cafe Bồ công anh được làm từ rễ cây bồ công anh và cà phê hạt nguyên chất, là một nguồn dinh dưỡng tốt mang đến cho sức khỏe mọi người.

Cà phê Bồ Công Anh được sản xuất theo dạng pha phin, nguyên liệu gồm 40% từ rễ cây Bồ Công Anh và 60% cà phê hạt nguyên chất. Sản phẩm không có hóa phẩm và chất bảo quản mang lại cho người thưởng thức giá trị về sức khỏe, giá trị về tinh thần và niềm tự hào trong giá trị văn hóa Việt.

Trà và cà phê bồ công anh là loại thảo dược mang lại lợi ích sức khỏe vô cùng hiệu quả. Nó có chứa hơn một nửa các thành phần của các sản phẩm trên thị trường hiện nay về (giảm cân, trẻ hóa, giải độc, hỗ trợ cho tiêu hóa, gan, thận, và da). Trà lá, rễ từ cây bồ công anh đều có tác dụng riêng để hỗ trợ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đặc biệt sản phẩm từ cây Bồ công anh đã được một số công ty bào chế dược phẩm, tạp chí sức khỏe nổi tiếng trên thế giới nghiên cứu và công nhận về tính hiệu quả và an toàn không có tác dụng phụ có thể dùng làm thực phẩm hàng ngày trong gia đình. Đó là lý do bạn nên chọn một tách trà bồ công anh để làm dịu cơn khát mà không sợ thêm lượng calo nào vào cơ thể, đặc biệt là giảm nhanh đau họng, viêm họng mà người dùng có thể cảm nhận được.

Công ty TNHH Phát triển P&K không ngừng mở rộng vùng nguyên liệu, đầu tư hiện đại hóa quy trình sản xuất trà và cà phê bồ công anh với dây chuyền sản xuất đóng gói được nhập ngoại hoàn toàn. Từ máy móc, nhân lực đến điều hành  đều theo tiêu chuẩn và công nghệ cao, được chứng nhận ISO, HACCP bởi các cơ quan tổ chức hàng đầu Việt Nam, theo quy trình khép kín để đảm bảo chất lượng cuối cùng đến tay người sử dụng phải tốt nhất. Sản phẩm của Công ty thực hiện đầy đủ chứng nhận công bố an toàn vệ sinh thực phẩm theo luật định và các giải thưởng huy chương trong các năm qua:

– Huy chương vàng Sản phẩm chất lượng cao 2016.

– Chứng nhận “Hàng thật, chính hãng thương hiệu độc quyền uy tín tại Việt Nam 2017”.

– Chứng nhận TCVN 5603:2008 (HACCP) năm 2018.

– Chứng nhận ISO 22000:2018 năm 2021.

Bên cạnh đó, với phương châm của Doanh Nghiệp “Bồ Công Anh đồng hành sức khỏe – sẻ chia yêu thương” Công ty cũng thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng.

Đồng hàng cùng MTTQ các tỉnh trong kêu gọi phòng chống dịch Covid-19
Ông Đỗ Thanh Phương – Giám đốc phát quà chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Trong đại  dịch đang diễn biến phức tạp Công ty TNHH Phát triển P&K đã tổ chức bếp ăn hỗ trợ cung cấp các suất ăn đến Bệnh viện Thủ Đức, BV Gò Vấp, Bệnh viện Trưng Vương tiếp sức cho Y bác sĩ và bệnh nhân tuyến đầu chống dịch Covid-19, tặng quà cho bà con nghèo khó khăn cũng như đồng hành cùng MTTQ các tỉnh trong việc kêu gọi đóng góp hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

MINH ANH