Vừa qua các cơ quan dược phẩm Mỹ FDA đã phê duyệt để sản xuất ra thuốc điều trị Sars- Cov- 2. Hoạt tính kháng Sars-Cov-2 của Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo cho thấy tiềm năng rất lớn chống lại Covid 19, ức chế 65% gen E và 42% gen N. Sau 48 giờ điều trị các kết quả thu được đã mở ra con đường mới với độ an toàn cao của Cordycepin chống lại covid 19. Chủng nấm được sử dụng là Cordyceps Militarris. Với phương pháp nuôi mới, kết hợp bổ sung OligoChitosan cho ra sản phẩm Đông trùng hạ thảo có dược tính cao.

Nghiên cứu mới cho thấy công dụng của hoạt chất Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo được tìm thấy và mang lại hiệu quả tuyệt vời trong điều trị covid 19.

Nhận thấy các yếu tố có dược tính cao trong đông trùng hạ thảo, công ty Phước Tín đã nghiên cứu sâu hơn và cho ra sản phẩm Đông trùng hạ thảo kết hợp  từ các thành phần dinh dưỡng khác như Yến sào, nhộng tằm hữu cơ, gạo lứt hữu cơ, mầm ngũ cốc hữu cơ, thảo dược …

Sự khác biệt của đông trùng hạ thảo Phước Tín là được sản xuất dựa trên nghiên cứu mới với dây chuyền nuôi trồng khép kín từ bước đầu chọn nguyên liệu hữu cơ, giống men thuần chủng, qui trình sản xuất và kiểm soát chặt chẽ theo chuẩn HACPP, đến công nghệ sấy thăng hoa đặc biệt giữ nguyên chất lượng của đông trùng hạ thảo trên nền các loại dưỡng chất đã được cấy men.

Công nghệ sản xuất là cả một quá trình dài mà nhiều đơn vị đã thử nghiệm và thất bại nhưng với Phước Tín  lại may mắn thành công và cho ra dòng sản phẩm đạt chất lượng như mong muốn , nhiều bệnh nhân covid may mắn được tiếp cận và sử dụng trong vòng từ 3-5 hộp đã cho lại kết quả rất khả quan.

Hiện nay Phước Tín  có các dòng sản phẩm đặc biệt dựa trên qui trình cấy men thành công :

– Đế vương ĐTHT giá thể gạo lứt, được nuôi trồng trên sinh khối gạo lứt hữu cơ, mầm ngũ cốc và bột nhộng tằm

– Đế vương ĐTHT nhộng tằm được nuôi cấy trên con nhộng tằm .

– Trường Sinh Tiên dược thảo (thuần chay) được trồng trên giá thể gạo lứt hữu cơ, mầm ngũ cốc và các thảo dược khác.

– Yến Vương Tiên dược thảo được trồng trên tổ Yến nguyên chất.

Riêng 2 sản phẩm Trường Sinh Tiên dược thảo và Yến Vương Tiên dược thảo cho hàm lượng Cordycepin và Adenosine rất cao, được xếp vào loại cao nhất trong các loại Đông trùng hạ thảo hiện nay.

Người mắc COVID-19 sẽ có tình trạng mất vị giác và chán ăn vì vậy sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc nhanh phục hồi sức khỏe cho người bệnh vượt qua giai đoạn nặng nhất.

Đặc biệt bệnh nhân phát hiện dương tính giải đoạn mới nhiễm được dùng sớm đông trùng hạ thảo Yến Vương hoặc loại yến hủ chưng đông trùng hạ thảo home- made do chính tay chị Phước Lộc thì khả năng đề kháng được tăng nhanh giúp mau hồi phục sức khỏe.

Trao đổi qua điện thoại: chị Nguyễn Phước Lộc đại diện Phước Tín  vui mừng nói vừa có rất nhiều người gửi tin nhắn cho chị thông báo người nhà đã khỏe hẳn và có tiến triển bệnh tốt hơn nhờ uống sản phẩm này.

Sản phẩm của công ty Phước Tín đã đóng góp rất nhiều trong công cuộc hỗ trợ chống dịch và bảo vệ sức khỏe cho tuyến đầu, người bệnh mắc COVID-19 và người có thể trạng yếu cần bồi bổ.

Mọi thông tin về sản phẩm truy cập đường link www.phuoctingroup.vn

Hoặc Hotline 0918.838.199 – 028. 38.300.118

KIM YẾN