Theo một nghiên cứu gần đây của công ty kiểm toán KPMG, hơn 85% tăng trưởng của doanh nghiệp đến từ những khách hàng trung thành nhất. Thêm vào đó, người dùng mạng xã hội càng ngày càng không mặn mà với quảng cáo, và tỷ lệ nhấp chuột vào quảng cáo đang ngày càng giảm. May thay, các nhà tiếp thị đã kịp thời tìm ra một “vũ khí tối thượng” giúp họ nổi bật hơn trong thời đại kỹ thuật số: quà tặng điện tử.

Hiện nay có nhiều loại quà tặng điện tử đa dạng phong phú như phiếu quà tặng điện tử, thẻ quà tặng, mã quà tặng, thẻ rút tiền mặt, ví điện tử… Quà tặng điện tử được gửi tặng dễ dàng, tiện lợi và tức thời theo thời gian thực bằng email, tin nhắn SMS hoặc file kỹ thuật số có thể phát hành dưới bất kỳ hình thức nào. Ngoài ra, quà tặng điện tử còn rất tối ưu ngân sách, không đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn hay nhân sự để triển khai chương trình tặng quà và tuyệt đối bảo mật.

Quà tặng điện tử Wogi

Wogi chuyên cung cấp các giải pháp quà tặng điện tử gắn thương hiệu riêng hoàn toàn tự động cho khách hàng doanh nghiệp B2B / B2B2C để triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết, khuyến mãi, ưu đãi, tặng thưởng người tiêu dùng và gắn kết nhân viên của họ. Tất cả các thẻ quà tặng, phần thưởng, voucher được gửi dưới dạng kỹ thuật số. Wogi hoạt động tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Sri Lanka, Trung Quốc, Philippines, Úc, và có các đối tác tại Trung Đông & Bắc Phi.

Diverse friends using their devices

Tại Việt Nam, Wogi là nhà cung cấp và phân phối cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như Lazada, Grab, Exxon Mobil, VinGroup, Viettel, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh, Tiki, Momo, GGG, QSR… Wogi có hệ sinh thái rất đa dạng với sự tham gia của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như: Vingroup (Vinmart; Vinmart+; Vinmec; Vinschool; Vinpearl Land…..); Grab; Lazada; Momo; Tiki; Thế Giới Di Động; Điện Máy Xanh; Bách Hoá Xanh; Nhà thuốc An Khang; Vietel; Thẩm mỹ viện Xuân Hương; Trà Phúc Long, Tocotoco, Kidsplaza, GGG, QSR… và rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác.

Tại sao là Wogi?

Wogi giải quyết các hạn chế của những chương trình quà tặng khác như: khách hàng phải liên lạc với nhiều nhà cung cấp; thời gian quay vòng dài; voucher chỉ được phát hành sau khi đã thanh toán; khách hàng phải dùng quá nhiều loại vouchers; không thể tái sử dụng các vouchers chưa sử dụng; khách hàng phải chịu thêm phí đổi thưởng / phát hành khi gửi vouchers.

Giải pháp của Wogi là một nền tảng tặng quà kỹ thuật số tích hợp toàn diện, linh hoạt, theo thời gian thực với các tính năng chính như: danh mục sản phẩm dịch vụ đổi thưởng phong phú từ hơn 700 nhãn hàng và liên tục cập nhật, trải dài xuyên biên giới trên hơn 15 quốc gia, đổi thưởng ngay tức thời trong thời gian thực; mua và nhận vouchers trong vòng 24 giờ; có thể kích hoạt lại voucher chưa được sử dụng; thanh toán linh hoạt trên các nền tảng thanh toán phổ biến; cổng web tùy chỉnh để đổi điểm thưởng; tích hợp API từ server đến server, đa nền tảng; voucher được phát hành linh hoạt dưới các hình thức: gửi email hoặc SMS hoặc tải xuống các link voucher độc nhất.

Các giải pháp quà tặng điện tử Wogi

WogiDASH – Giải pháp WogiDASH dành cho các khách hàng doanh nghiệp muốn mua sỉ một loạt phiếu quà tặng, phiếu thưởng, voucher cho các chương trình mà khách hàng muốn tự chạy và tự quản lý tại từng thời điểm (chủ động về thời gian và kế hoạch triển khai). Đây là dịch vụ trực tiếp và người nhận sẽ nhận được một liên kết đến eVoucher có thể đổi thưởng trực tiếp tại các nhãn hàng trong danh mục quà tặng của Wogi.

Nền tảng WogiDASH này trao toàn quyền linh hoạt cho khách hàng chọn lựa phương án để triển khai các chương trình loyalty hoặc khuyến mãi, ưu đãi, kích cầu tăng doanh số… Với các lựa chọn “cash voucher” (tặng thưởng bằng tiền, giảm giá, chương trình hoàn tiền, chiết khấu, thanh toán không dùng tiền mặt…) hoặc “product voucher” (mua hàng được tặng quà là voucher giảm giá khi mua sản phẩm, dịch vụ của bên bán khác), WogiDASH đem lại sự linh hoạt cực độ cho mọi nhu cầu về loyalty và giữ chân khách hàng. Khách hàng không cần có sẵn nền tảng công nghệ của riêng mình để triển khai các chương trình loyalty với WogiDASH. Thậm chí nếu khách hàng chỉ có chuỗi cửa hàng offline (không có web, không có kênh online) vẫn có thể áp dụng WogiDASH một cách mượt mà và hiệu quả. Các e-voucher có thể được phân phối đến người thụ hưởng thông qua email, SMS, hoặc mã hóa thành mã QR, mã vạch in bên hóa đơn mua hàng của người nhận và họ có thể đổi thưởng ngay lập tức theo thời gian thực trên hệ thống Wogi.

WogiREWARDS – (Nền tảng đổi điểm thưởng) – Dịch vụ đổi điểm thưởng với ngân hàng điểm và danh mục quà tặng gồm hơn 700 nhãn hàng đối tác của Wogi trên các thị trường. Khách hàng có thể mời người nhận (chỉ truy cập được khi có lời mời tham gia) tham gia chương trình và thụ hưởng các phần thưởng trên hệ thống bằng cách phân bổ cho mỗi người nhận một số điểm nhất định, và họ có thể chọn các nhãn hàng, sản phẩm và dịch vụ trong danh mục quà tặng trên hệ thống để đổi thưởng.

Nền tảng WogiREWARDS này có sẵn danh mục phần thưởng đa dạng phong phú gồm các sản phẩm dịch vụ từ các thương hiệu đã kết nối trên từng thị trường. WogiREWARDS phù hợp để triển khai các chương trình loyalty tặng thưởng cho khách hàng, hoặc tặng thưởng cho nhân viên, hoặc các chương trình chăm sóc khách hàng định kỳ, kích cầu doanh số, khuyến khích đối tượng mục tiêu tham gia hưởng ứng các chiến dịch marketing và bán hàng của quý doanh nghiệp.

WogiREWARDS có một điểm cộng nữa là có thể triển khai với thương hiệu riêng (logo, màu sắc, phong cách) của khách hàng để tăng thêm lòng trung thành của nhân viên và đối tượng mục tiêu với khách hàng.

WogiCONNECT – Tích hợp API giữa máy chủ của khách hàng với máy chủ Wogi theo thời gian thực. Với giải pháp này, khách hàng có thể sử dụng toàn bộ dữ liệu danh mục quà tặng kỹ thuật số của Wogi và phát hành trong thời gian thực trong môi trường / trải nghiệm người dùng hiện có của khách hàng (ngay trên nền tảng Web/App của riêng khách hàng).

WogiCONNECT khiến toàn bộ chương trình loyalty hoàn toàn tự động và theo thời gian thực mà không cần nhân sự quản lý hoặc theo dõi. Khách hàng chọn WogiCONNECT khi đã có nền tảng riêng về loyalty và bán hàng (Web/App/CRM).

Bất kỳ giải pháp nào của Wogi đều có tính tự động hóa hoặc bán tự động theo thời gian thực nên rất tiết kiệm nhân lực vận hành hoặc quản lý, theo dõi chương trình. WOGI có thể cung cấp các giải pháp có thể tùy chỉnh khác nhau, dựa trên yêu cầu của khách hàng, giúp phân biệt Wogi với những nhà cung cấp thẻ quà tặng khác trên thị trường. Một giải pháp linh hoạt, toàn diện, phong phú cho tất cả các nhu cầu. Cực kỳ tối ưu chi phí. Và nhất là khách hàng không cần biết gì về kỹ thuật vẫn triển khai tốt để gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Minh Thắng (Theo TC AS&CS số in tháng 7&8)