Ngày 20/3, đơn vị nắm giữ bản quyền và tổ chức đã chính thức công bố gương mặt đại diện Việt Nam sẽ tham dự đấu trường Nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen Grand International 2022 tại Guatemala vào tháng 11/2022. Cụ thể, Nguyệt Minh đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen Grand International 2022 (tạm dịch “Hoa hậu thanh thiếu niên hoà bình quốc tế”).

Nguyễn Trang Nguyệt Minh là đại diện Việt Nam thi Miss Teen Grand International.

Được lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Teen Grand International 2022 tại Guatemala vào tháng 11/2022, Nguyễn Trang Nguyệt Minh chia sẻ em vô cùng háo hức và tự tin với trọng trách mới này, “Đối với bất kì một người con gái nào khi được tham dự một cuộc thi sắc đẹp và đại diện cho quê hương đi thi đã là một niềm vinh hạnh rất lớn. Riêng bản thân em, em cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện khi được Ban tổ chức bầu chọn là Miss Teen Grand Việt Nam đại diện cho đất nước để tham dự cùng các thí sinh khác trên đấu trường quốc tế. Em cũng mong muốn thông qua cuộc thi này mọi người trên thế giới sẽ có một góc nhìn sâu sắc hơn cũng như cảm nhận được nét đẹp của Việt Nam không chỉ bằng đôi mắt, mà còn cảm nhận được vẻ đẹp của Việt Nam thông qua trái tim, tâm hồn. Và quan trọng hơn hết thông qua cuộc thi Miss Teen Grand International, em mong muốn được lan tỏa tới các thế hệ trẻ một thông điệp rằng: “Hãy sống với nhau bằng cả trái tim và sự chân thành để tạo ra một thế giới mới không có chiến tranh và bạo lực”.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh 14 tuổi, học lớp 9D, là học sinh tiêu biểu của trường THCS Nguyễn Cao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh với nhiều thành tích nổi bật. Nữ sinh đến từ Bắc Ninh được Ban Tổ chức bầu chọn và trao giải Hoa hậu Miss United Nations Pageants Việt Nam.

Đại diện Việt Nam nhận được nhiều đánh giá tốt về thần thái, biểu cảm tự tin và trả lời phỏng vấn đầy duyên dáng và thuyết phục.