Với mong muốn mang yêu thương, sự giúp đỡ đến các em không may mắn khi ở trung tâm dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 21/9, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa Quận 12 phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Thiên Nhiên Thủy, CLB Chuyến xe nghĩa tình Hội chữ thập đỏ TP.HCM, CLB Doanh nhân Kết nối và Đoàn phường Thới An đã tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu – Tặng quà tại nhà” các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có cha mẹ đang là bệnh nhân nhiễm Covid-19 hoặc không may mất vì Covid-19 nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.

Anh Nguyễn Đức Nhiên – TGĐ Công Ty CP Thiên Nhiên Thủy trao quà cho các khu công nhân lao động.

Anh Võ Thái Tám – Bí Thư Chi đoàn TTVH Quận 12 trao quà trung thu cho các em nhỏ.

Chương trình đã tặng 510 phần quà cho các hộ dân và quà Trung thu như: Gạo, mì gói, nước tương, nước mắm, bánh trung thu, lồng đèn… với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, các em thiếu nhi tại Quận 12 (phường Thới An, Tân Thới Hiệp, Hiệp Thành) và một số phường thuộc Quận 6, 8, 11, Bình Thạnh, Tân Bình và huyện Hóc Môn.

Anh Nguyễn Đức Nhiên – TGĐ Công Ty CP Thiên Nhiên Thủy trao quà trung thu cho các Em nhỏ.

Theo Anh Nguyễn Đức Nhiên, TGĐ Công ty Cổ Phần Thiên Nhiên Thủy cho biết: Tết Trung thu năm nay là một mùa Trung thu đặc biệt với các em thiếu nhi, do sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên không thể tổ chức các hoạt động sôi nổi như mọi năm. Thông qua các món quà này, Ban tổ chức hy vọng sẽ tạo cho các em một mùa trung thu ấm áp, góp thêm niềm vui, nguồn động viên tinh thần quý báu cho các em thiếu nhi, Qua đó giúp các em có một cái Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm và nghĩa tình.

Những sẻ chia giản dị ngay vào thời điểm khó khăn của dịch bệnh, không chỉ mang đến niềm vui cho con trẻ trong ngày vui Tết Trung thu mà còn để mỗi người thêm niềm tin trong cuộc chiến với Covid-19.

Thái Tám