Vừa qua, tỉnh Hoà Bình được Thủ Tướng Chính phủ tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 2 dự án: Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp và quản lý CCCD.

Theo đó, đội công tác nhiệm vụ của Thượng tá Đinh Thị Thu Thuỷ – Phó trưởng phòng PC06 là đội hướng dẫn công tác đăng ký, quản lý cư trú, cấp và quản lý CCCD trong 5 đội được tặng bằng khen của chủ tịch tỉnh Hòa Bình.

Thực hiện tốt vai trò tham mưu giúp việc cho Giám đốc CA tỉnh Hòa Bình, phòng PC06 được sự hướng dẫn chỉ đạo của thượng tá Đinh Thị Thu Thuỷ – một nữ thủ lĩnh luôn tâm huyết, nhiệt tình trong công tác; các nữ chiến sĩ PC06 đã không màn khó khăn, quyết liệt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Những bông hồng thép phòng PC06 – Công an tỉnh Hòa Bình luôn tận tâm với công việc

Để có được kết quả xưng đáng, nhiều đồng chí nữ có con nhỏ, hoàn cảnh khó khăn vẫn thu xếp công việc để miệt mài hăng say hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Quyết liệt trong công tác những vẫn luôn gần gũi với nhân dân

Đội công tác của Thượng tá Đinh Thị thu Thủy gồm 9 đồng chí trong đó 7 đồng chí là nữ. Trong năm 2021 đã quyết liệt trong thực hiện nhiệm vụ 2 Dự án lớn của Bộ công an: Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp và quản lý CCCD. Họ đã làm việc trong những ngày chiến dịch 24/24h liên tục từ 5h sáng hôm trước đến 5h sáng hôm sau để đảm bảo chỉ tiêu Bộ giao khoán.

Trong buổi tổng kết đánh giá kết quả công tác, các nữ chiến sĩ phòng PC06 nhận được sự tuyên dương và giấy khen từ Giám đốc công an tỉnh Hòa Bình gồm: Đồng chí Vũ Thị Hồng Hà, đồng chí Bùi Phương Anh, đồng chí Nguyễn thị Kiều Hoa, đồng chí Đinh Thị Phượng, đồng chí Trần Thanh Thuỷ.

Đặc biệt, Trung tá Bùi thị Như Quỳnh – Phó đội trưởng đội hướng dẫn công tác quản lý cư trú, cấp và quản lý CCCD phòng PC06, Công an Hoà Bình đã xuất sắc nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ CA và giấy khen của Giám đốc CA tỉnh; chị Hà Thu Hiền – Đội trưởng đội nhiệm vụ cũng nhận được bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cùng giấy khen của Giám đốc CA tỉnh Hòa Bình.

Chị Bùi Thị Như Quỳnh- Trung tá PC06 Công an tỉnh Hoà Bình

Đến nay, sau ngày 1/7/2020 Luật Cư trú mới có hiệu lực cùng đó 2 dự án đã đi vào vận hành mang đến giá trị thiết thực nhất cho nhân dân tỉnh nhà.

Các nữ chiến sĩ trong phòng PC06 – CA tỉnh Hòa Bình vừa xinh đẹp, dễ thương lại gần gũi với nhân nhân, tận tuỵ trong công việc, họ chính là những bông hồng thép của lực lượng Công an Nhân dân.

PV.