Làn sóng thứ tư của dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ khiến ngành du lịch Việt Nam một lần nữa “chao đảo”. Trước tình hình khó khăn, nhiều công ty du lịch tìm cách xoay chuyển để duy trì hoạt động và có thể đứng vững hậu Covid 19.

Hiện nay, với chính sách của Chính phủ trong việc thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế – xã hội, Việt Nam vẫn mở các đường bay đón khách chuyên gia và người Việt Nam ở nước ngoài về nước trong điều kiện phải bảo đảm an toàn, phòng chống dịch. Trước nhu cầu mới, nhiều đơn vị du lịch đã chuyển hướng thực hiện các thủ tục nhập cảnh, đưa đón đối tượng chuyên gia và người Việt Nam ở nước ngoài về nước.

Điển hình là Công ty du lịch Vietmytravel có trụ sở tại TP.HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch nội địa cao cấp và các tour du lịch, định cư, du học Âu Úc Mỹ. Nhận thấy nhu cầu hồi hương của Việt kiều là rất lớn Vietmytravel đã chuyển hướng sang đẩy mạnh các tour đưa đón người Việt từ Mỹ hồi hương.

Đội ngũ nhân viên Công ty du lịch Vietmytravel

Tưởng rằng các hoạt động du lịch đều “đóng băng”, song bằng sự nhiệt huyết, năng động và tư duy nhạy bén thích ứng với điều kiện khó khăn. Doanh nhân trẻ Nguyễn Bá Lịch – CEO Vietmytravel đã nhanh chóng vận hành, tạo điều kiện đưa kiều bào bị mắc kẹt ở nước ngoài về quê hương bằng các gói dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm: làm visa, thủ tục nhập cảnh, kết nối các chuyến bay, tổ chức xe vận chuyển, tổ chức khu cách ly… tất cả đều đảm bảo các điều kiện an toàn phòng, chống dịch Covid 19.

Bên cạnh đó, công ty của anh Lịch còn mở thêm gói dịch vụ tiêm vắc xin tại Mỹ cho những khách Việt có nhu cầu du lịch trong thời gian giãn cách xã hội. CEO Nguyễn Bá Lịch cho biết: “Việc hoạt động trong mùa dịch là nỗ lực của tập thể, nó mang đến niềm vui niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty đặc biệt nó giúp ích cho những người bị mắc kẹt ở Mỹ (khi họ muốn hồi hương) và giờ nhiều người muốn đi du lịch sang bên Mỹ tranh thủ thời gian giãn cách xã hội: một công đôi việc, đi du lịch và tiêm vắc xin bên Mỹ”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại Việt Nam – Cách ly hạn chế chủ yếu làm việc online tại nhà, tháng 07 – 08/2021 Vietmytravel – Du Lịch Việt Mỹ Hỗ trợ hơn 30 Du Khách Du Lịch Mỹ – Kết Hợp Tiêm Vaccine Pfizer/BioNTech USA – Vaccine Moderna USA🇺🇸 miễn dịch trên 97%.

Khách Việt đến Mỹ du lịch được Vietmytravel lo đầy đủ thủ tục và được tiêm vắc xin ngay tại Mỹ

Để hoàn thành những chuyến bay phục vụ khách hàng trong mùa Covid 19 CEO Nguyễn Bá Lịch đã phải nổ lực rất lớn tìm mọi cách tốt nhất cho kiều bào hồi hương cũng như các dịch vụ cho người Việt sang Mỹ. Từ khâu chuẩn bị các thủ tục giấy tờ, visa, hành lý, thủ tục nhập cảnh cho đến việc ăn ở, cách ly sau nhập cảnh đều được anh lo chu toàn, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Chính sự nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc, các chuyến bay của đơn vị Vietmytravel được tiến hành suôn sẻ đưa người Việt ở Mỹ về nước và cách ly đầy đủ sau khi nhập cảnh. Hầu hết các kiều bào đều tin tưởng đánh giá cao về sự chu đáo và chuyên nghiệp của đơn vị.

Theo phản hồi của một vị khách có tài khoản facebook là Nguyen Dang Trung trên một diễn đàn về các chuyến bay đưa chuyên gia, kiều bào ở nước ngoài về Việt Nam; sau khi được trở về quê hương trong cơn đại dịch, người này cho biết đây là “chuyến về quê hương đáng nhớ”.

“Nói thật là lý do mình chọn bên Vietmytravel chỉ bởi vì mình thấy a Lịch dùng nick (tài khoản Facebook – PV) cá nhân có đăng bài thường xuyên và có tương tác đều đặn. Search google map thì mình thấy địa chỉ công ty là thật. Càng nói chuyện thì thấy anh Lịch rất nhiệt tình giúp đỡ tư vấn mình từ A-Z, cách làm việc thì chuyên nghiệp. Nhiều lúc mình cũng ngại vì hỏi nhiều quá. Mình cũng theo dõi nhiều bên cùng với lịch xin công văn chuyến nào về được. Nên mặc dù có bị delay (trì hoãn – PV) nhưng mình cũng hoàn toàn thông cảm được. Cuối cùng thì 06/07 sau khi cầm trên tay tấm vé từ LAX về Incheon thì mình mới đỡ lo phần nào. Thủ tục khi transit (quá cảnh – PV) hay khi về Việt Nam cũng khá nhanh và trơn tru. Mình lúc nào cũng ở nhóm đầu nên về khách sạn đầu tiên. Lên nhận phòng tắm rửa chuẩn bị tâm hồn thật đẹp để ăn bữa đầu tiên. Đồ ăn khá ổn có thực đơn hết cả 21 ngày, muốn gọi thêm tính phí cũng có. Wifi mạnh căng đét mình #Wfh nên tuyệt vời. Xin cảm ơn bên Vietmytravel và cá nhân a Lịch rất nhiều vì chuyến về nhà đáng quý trong giai đoạn dịch Covid căng thẳng này”- vị này chia sẻ.

Những phản hồi tích cực từ khách hàng cho thấy sự tận tâm, chuyên nghiệp của Vietmytravel đưa bà con hồi hương an toàn
Những phản hồi tích cực từ khách hàng cho thấy sự tận tâm, chuyên nghiệp của Vietmytravel đưa bà con hồi hương an toàn
Những phản hồi tích cực từ khách hàng cho thấy sự tận tâm, chuyên nghiệp của Vietmytravel đưa bà con hồi hương an toàn
Trong số các kiều bào có không ít các bạn du học sinh bị kẹt lại ở Mỹ được Vietmytravel hỗ trợ về nước an toàn

Làn sóng dịch Covid-19 thứ tư đã tác động lớn đến hoạt động du lịch, nhiều đơn vị phải đóng cửa, nhân sự nghỉ việc. Tuy nhiên, Công ty du lịch Vietmytravel đã nhanh chóng thích ứng với khó khăn và có được những hoạt động thiết thực vừa hỗ trợ đưa kiều bào về quê, quyết không để ai bị bỏ lại  phía sau vừa là một biện pháp kinh doanh hữu hiệu trong mùa dịch nhằm duy trì đứng vững cho công ty.

Sự chuyển hướng đúng đắn của các đơn vị du lịch lúc này giúp họ vẫn có thể hoạt động đồng thời giữ được sức bền để chờ đợi vào ngày du lịch sẽ khôi phục khi dịch được kiểm soát. Đó là những gì Vietmytravel đã và đang làm một cách rất tốt và hiệu quả.

Dự kiến trong tháng 9 khi tình hình dịch bệnh đã dần được ổn định Vietmytravel sẽ triển khai các chuyến bay charter – thương mai cách ly khách sạn 100%.

Thông tin các chuyến bay tại: VIETMYTRAVEL – DU LỊCH VIỆT MỸ (SINCE 2008)
Website : www.vietmytravel.com – www.dulichvietmy.com
Hotline: (+𝟴𝟰)𝟵𝟲𝟰 𝟱𝟭 𝟱𝟭 𝟱𝟭- (+𝟴𝟰)𝟵𝟮𝟲 𝟱𝟭 𝟱𝟭 𝟱𝟭 – (+𝟴𝟰)𝟴𝟱𝟰.𝟱𝟭.𝟱𝟭.𝟱𝟭(Viber – Zalo – Whatsapp – Facetime)

Bích Dung
Nguồn Việtt Mỹ