Giữa thời khắc các doanh nghiệp đều gặp khủng hoảng, doanh nhân  Phạm Hà cũng như bao CEO khác oằn mình với bão covid- 19

Trải nghiệm Du thuyền Heritage Bình Chuẩn trên Vịnh Hạ Long.

Riêng ngành du lịch lại gặp khó khăn hơn rất nhiều. Trước dịch, giữa dịch và sau dịch CEO Phạm Hà luôn đau đáu với sản phẩm của mình, đứng trước nguy cơ khủng hoảng kinh tế và du lịch tìm mọi cách để ngành du lich được sống nói chung và sản phẩm của mình nói riêng. Một người luôn muốn cho ngành du lịch nước nhà làm thật và tạo ra những giá trị thật. Thương hiệu Việt Nam nhưng mang tầm quốc tế.

Sản phẩm của anh gắn liền đam mê giá trị nghệ thuật  và giá trị lịch sử . Anh luôn đặt cái giá trj cốt lõi lịch sử gắn liền với cuộc sống hiện thực một cách rất tinh tế bằng cách truyền tải thông điệp về giá trị con tàu đến người trải nghiệm sản phẩm,  hiểu biết thêm và trân trọng một vị doanh nhân lịch sử,  phô bày về cuộc đời và sự nghiệp của bâc vĩ nhân đất Bắc mang tên Bạch Thái Bưởi, bậc trượng phu nơi thương trường trong lĩnh vực hàng hải, đóng tàu ..  song song đó là những tuyệt phẩm nghệ thuật của họa sĩ Phạm Lực, một họa sĩ tài hoa đương đại có nét bút pháp khác biệt, độc đáo của thiên tài bẩm sinh và đặt biệt là “ rất đắt “. Hai con tàu xa hoa lộng lẫy đang phục vụ khách hàng đã đoạt nhiều giải thưởng quốc tế như Emperor Cruises (www.emperorcruises.com) hoạt động tại Hạ Long và Nha Trang, Heritage Cruises Bình Chuẩn Cat ba Archipelago (www.heritagecruises.com).

Ngoài ra Mảng vận chuyển khách du lịch bằng xe ô tô đưa đón khách Hà nội có Lux Trans Limo chuyên xe 9 chỗ limo sang trọng và xe 16 chỗ, và 4-7 chỗ dòng sedan và Lữ hành  thì có Adventura Travel (www.adventuratravel.com) chuyên mảng du lịch thiện nguyện, năng động và mạo hiểm, Luxury Travel (www.luxurytravel.vn) chuyển mạng du lịch cao cấp nội địa từ năm 2020 và Lux Travel Dmc (www.luxtraveldmc.com) cho mảng khách quốc tế đến VN và Đông Nam Á.

CEO Phạm Hà là như  thế , đặt  hết vào sản phẩm du lịch những giá trị đắt cả về giá trị kinh tế lẫn giá trị lịch sử.

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam, CEO Phạm Hà có chút trải lòng “Mong trở thành người tí hon vĩ đại”

Chúng tôi đang sống trong những tháng ngày hy vọng sau đường hầm. Sống cho hiện tại là món quà. Những thứ ngoài thân không quan trọng nữa. Vẫn là làm cái mình thích và thích cái mình làm.

Doanh nhân Phạm Hà Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Lux Group

Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ, bão gió, sóng lớn mới cần thuyền trưởng giỏi. Với tinh thần kiên trì, kiên tâm và kiên cường, tự lực cánh sinh, chúng tôi tự nhủ sẽ vượt qua. Văn hóa doanh nghiệp, con người, giá trị cốt lõi, tầm nhìn đúng đã giúp chúng tôi tồn tại trên con tàu sóng lớn. Nếu có điều ước cho mình, tôi ước sẽ có dư tiền cho Lux Group, dù có lũ lụt, chiến tranh, thảm họa thì vẫn sống tốt ít nhất 1 năm. Hai năm qua, chúng tôi đã vật lộn quá vất vả, nhiều tài sản nhà đất, xe cộ đã đội nón ra đi. Nhưng đổi lại, tình yêu du lịch ngày càng lớn hơn.

Cái khó của các doanh nghiệp là vốn và nhân sự để khôi phục. Khách nội địa là bình thở oxy cho chúng tôi sau nhiều tháng không có doanh thu. Lux Group trở thành “người tí hon vĩ đại”. Chúng tôi không chọn lớn nhất, mà chọn tuyệt vời nhất.

Một công ty du lịch bền vững và có trách nhiệm phải dựa vào 6 trụ cột chính, gồm: bảo vệ nguồn môi trường sinh thái tự nhiên, trách nhiệm văn hoá xã hội, tạo việc làm tốt cho người dân địa phương, góp phần phát triển kinh tế, khách hàng thoả mãn, doanh nghiệp có lợi nhuận.

Kim Yến