Xu hướng phát triển và sử dụng năng lượng tái tạo đang được rất nhiều quốc gia chú trọng. Việt Nam là một trong số nước chạy đua trong chiến lược chuyển dịch năng lượng xanh hướng tới phát thải ròng bằng không ( Net- zero).

Ông Phan Ngọc Ánh – Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Alena phát biểu khai mạc

Vừa qua Alena Energy và Growatt phối hợp tổ chức hội thảo mang chủ đề “ Điện Mặt Trời Phân Tán” nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường hướng người tiêu dùng nhận thức được xu hướng sử dụng năng lượng mặt trời mái nhà là xu hướng tất yếu trong tương lai.

Tại buổi hội thảo đại diện Growatt giới thiệu sản phẩm và đưa ra nhiều yếu tố khách quan để người tiêu dùng hiểu thêm về điện mặt trời thông minh cũng như các giải pháp tiếp cận sản phẩm bao gồm-thị trường công nghệ và tài chính.

Growatt chuyên về sản xuất biến tần PV, các sản phẩm lưu trữ năng lượng và tiêu dùng năng lượng bền vững đồng thời phân phối các sản phẩm này dành cho người dùng cuối là các hộ gia đình, thương mại và công nghiệp (C&I) thông qua kênh bán hàng trên toàn thế giới.

Growatt có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 2018 và đồng hành cùng Alena hơn 5 năm qua và hiện nay ALena đang là nhà phân phối chính cho Growatt các dòng sản phẩm năng lượng mặt trời mái nhà và để tạo ra được giá trị kinh tế Alena kết nối cùng quỹ đầu tư Stride mang đến cho người tiêu dùng giải pháp cho vay trả góp hiệu quả và vô cùng đơn giản bao gồm rất nhiều chính sách hỗ trợ như chính sách ứng trước tiền vật tư, chính sách tài trợ phí vật tư … quỹ đầu tư Stride được thành lập tại Singapore là công ty tài chính và công nghệ chuyên đầu tư cho các dự án về năng lượng xanh, năng lượng tái tạo tại Việt Nam , Stride là quỹ đầu thư mới, bắt đầu hoạt động từ tháng 10/2021 nhưng đã đầu tư được 97 dự án và tập trung phân khúc là hộ gia đình, bơm sola, điện mặt trời độc lập cho các sà lan tàu biển hoặc các khu nuôi trồng thủy sản …

Với sự kết hợp của Growatt, Alena và quỹ đầu tư Stride mang đến giải pháp điện mặt trời phân tán. Sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên nhằm tiết kiệm và bảo vệ môi trường, xây dựng nên một hệ sinh thái năng lượng thông mình và bền vững mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích từ loại hình năng lượng tái tạo này.

Hiện nay có rất nhiều combo biến tầng phù hợp với từng hộ gia đình, nhà máy …

Tìm hiểu thêm qua web : alena- enenergy. Com

Kim Yến