Ngày11/8/2021, Đại học Tài chính Kế toán TP.HCM và nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng y, bác sĩ thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 2 (Khu chung cư tái định cư 12 tầng, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM) và Bệnh viện Quân y 175.

Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch COVID-19, Ban đại diện và các thành viên Khóa 18 (1993-1997) thuộc Trường Đại học Tài chính Kế toán TP.HCM (ngày nay đã được sát nhập vào trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM -UEH) phát động chương trình “TIẾP SỨC TUYẾN ĐẦU” trao tặng quà cho các Bệnh viện tuyến đầu nhằm chia sẻ động viên và bày tỏ tình cảm của tập thể Bạn cùng khóa 18 Đại học Tài chính Kế toán TP.HCM đối với sự hy sinh, vất vả của các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Đại diện ban liên lạc K18 nhận thư cảm ơn của Bệnh viện dã chiến thu dung số 2.

Trong đợt trao tặng này, Đại diện K18 phối hợp cùng Đoàn thanh niên  TTVH Quận 12 và các Câu lạc bộ đến trao tặng Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 2, Bệnh viện quân y 175, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (dự kiến 21/8 sẽ trao). Quà tặng bao gồm: 500 Khẩu trang cao cấp N96, 100 chai nước sát khuẩn nano, 100 thùng sữa tươi VPMilk – Đà lạt True Milk, 300kg trái cây nhãn, chôm chôm… với tổng giá trị hơn 60 triệu đồng.

Đại diện ban liên lạc K18 nhận thư cảm ơn của Bệnh viện Quân y 175.

Chị Nguyễn Thị Hiền Mơ, đại diện K18 cho biết: BTC sẽ trao tặng tới nhiều Bệnh viện, những phần quà thiết thực hơn nữa với mong muốn tri ân đội ngũ y Bác sĩ đang ngày đêm bảo vệ sức khỏe người dân, đóng góp một phần công sức và trách nhiệm của người công dân thành đạt, san sẻ những khó khăn vất vả của lực lượng tuyến đầu thành phố đang phải gồng mình chiến đấu ngày đêm chống lại dịch bệnh, tiếp sức kịp thời, không chỉ là giá trị vật chất mà đó còn là sự động viên tinh thần lớn lao đối với đội ngũ y, bác sĩ làm nhiệm vụ điều trị Covid-19, trong những ngày chống dịch căng thẳng này.

Minh Thắng