Chiều 11/8/2023, tại Riverside Palace Quận 4 Hãng Sản Phẩm Dahua và Nhà Nhập Khẩu Vi Khang đã phối hợp tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp chấm công kiểm soát ra vào Dahua. Đối Tác Hợp Tác Đột Phá Trong Mảng Kiểm Soát Ra Vào và Chấm Công. Hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ an ninh.

Mr. Alex Yang, Giám đốc bộ phận sản phẩm đổi mới, Dahua Technology Southeast Asia phát biểu tại hội thảo ( Ảnh Hoài Nam)

Hãng Sản Phẩm Dahua và Nhà Nhập Khẩu Vi Khang, đã chính thức ghi dấu hợp tác chiến lược để tạo ra các giải pháp đột phá và hiệu quả cho mảng sản phẩm Kiểm soát ra vào và Chấm công tại thị trường Việt Nam.

Mr. Trần Quang Thịnh – Business Consulting Manager Công ty TNHH TMDV Thiết Bị Vi Khang (ảnh Hoài Nam)

Với công nghệ hiện đại, giải pháp kiểm soát ra vào và chấm công của Dahua Technology đem đến những khả năng tiên tiến, với loạt sản phẩm đa dạng. Bằng việc sử dụng nhiều phương pháp nhận dạng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI), chúng tôi mang đến các chế độ xác thực linh hoạt, đồng thời cung cấp báo cáo chấm công chính xác và tự động. Sản phẩm kiểm soát ra vào ACS Dahua cũng được thiết kế để tích hợp mượt mà với các hệ thống bên thứ ba, đáp ứng mọi nhu cầu quản lý nhân sự. Mục tiêu của chúng tôi là tăng cường quản lý an ninh và hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp và tổ chức.

Mr. Quách Đăng Khoa,Quản Lý Sản Phẩm & Giải Pháp (ảnh Hoài Nam)

Giải pháp của Dahua cung cấp giải pháp toàn diện về an ninh, độ chính xác và tiện ích cao, hỗ trợ kết nối thiết bị kiểm soát ra vào với camera an ninh, hỗ trợ thêm thiết bị vào ứng dụng di động qua P2P để quản lý linh hoạt đồng thời cung cấp các công cụ hệ sinh thái miễn phí, giúp tăng cường tích hợp liền mạch.

Bên cạnh đó, phần Mềm Chấm Công Tương Thích với ACS Dahua cung cấp nền tảng quản lý toàn diện cho tòa nhà, dem đến giải pháp kiểm soát ra vào hoàn chỉnh và chức năng đa dạng với nền tảng Thông minh Miễn phí, tạo điều kiện cho tích hợp mượt mà.

Ban tổ chức trao giải khuyến khích trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện.

Hình thành từ Thương hiệu Vigilance Malaysia, và lấy tên Vi Khang từ năm 2011, tiêu chí hoạt động “Solution at your fingertips” Công ty TNHH TMDV TBKT Vi Khang dần khẳng định mình trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp sản phẩm nhận dạng Sinh Trắc Học tại thị trường Việt Nam. Là một trong những đối tác nhập khẩu chính hãng của dòng sản phẩm Chấm công và kiểm soát ra vào có mặt tại thị trường Việt Nam Vi Khang đã đem đến những sản phẩm chất lượng ổn định và chi phí hợp lý trong thời gian qua.

Vào tháng 3/2023, Dahua và Vi Khang đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, tạo điều kiện thuận lợi để phân phối các sản phẩm kiểm soát ra vào và chấm công tại thị trường Việt Nam. Đây là một bước quan trọng trong việc kết hợp nguồn lực và bề dày kinh nghiệm của cả hai công ty để mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Dahua và Vi Khang đồng hành tổ chức buổi Hội thảo Giải pháp chấm công vào kiểm soát ra vào tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu một cách chi tiết và trực quan những giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực Kiểm soát ra vào và Máy chấm công đến đối tác và khách hàng quan trọng, mở ra những cơ hội mới tại thị trường Việt Nam.

Dahua và Vi Khang cam kết tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác hiệu quả, tận dụng sức mạnh và tài nguyên của cả hai bên để mang đến những giải pháp an ninh và kiểm soát ra vào tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Cả hai bên tập trung vào việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng và đối tác. Hợp tác này hứa hẹn sẽ thay đổi cách doanh nghiệp và tổ chức quản lý an ninh và nhân sự, tạo nền tảng vững chắc cho một tương lai an toàn và thịnh vượng.

Về Hãng Sản Phẩm Dahua

Được thành lập vào năm 2001, Dahua Technology đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp IoT an ninh, camera và hệ thống giám sát. Hiện diện tại hơn 180 Quốc Gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, với hơn 23,000 nhân viên, với hơn 50% trong số đó là các kỹ sư nghiên cứu và phát triển, Dahua đã không ngừng đầu tư trong việc nghiên cứu và phát triển với 10% doanh thu hàng năm sử dụng cho các hoạt động R&D để cải tiến sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Tại Việt Nam, đồng thời với việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp chất lượng tới thị trường, Dahua luôn cam kết đảm bảo dịch vụ sau khách hàng tốt nhất với ba trung tâm bảo hành chính hãng tại ba miền.

Nguyễn Nam – Minh Thắng