Việt Nam là nước có nền nông nghiệp truyền thống, với các mặt hàng nông sản rất đa dạng và phong phú, trong đó hạt điều của tỉnh Bình Phước đã vang danh ở nhiều nước trên thế giới nhờ hương vị thơm ngon và độc đáo.

Tuy nước ta có sản lượng hạt điều rất cao nhưng để chế biến ra hạt điều thành phẩm thì rất ít, do hạn chế về máy móc, kỹ thuật, chủ yếu xuất hàng thô sang Trung Quốc. Thấy được điều này, Công ty TNHH MTV SX TM Phúc Thịnh Winut (Phúc Thịnh Winut) đã mạnh dạn nghiên cứu và sản xuất hạt điều thành phẩm để nâng cao giá trị sản phẩm của nước nhà.

Quy trình sản xuất hạt điều luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và xuất khẩu hạt điều đóng tại tỉnh Bình Phước, Phúc Thịnh Winut hiểu được sự khó khăn vất vả mà người nông dân phải trải qua khi chăm sóc cây điều. Đó là động lực để Phúc Thịnh Winut quyết tâm sản xuất, chế biến hạt điều thành phẩm để xuất đi nước ngoài, thay vì chỉ xuất hạt điều thô.

Theo chị Lê Thị Thanh Thảo – Giám đốc công ty TNHH XNK PHÚC THỊNH WINUT, “Việc sản xuất, chế biến hạt điều thành phẩm góp phần vào việc nâng cao giá trị của hạt điều thô, từ đó người nông dân có thêm thu nhập và chuyên tâm vào chăm sóc cây điều tốt hơn, công ty cũng cố gắng tạo ra sản phẩm tốt nhất để nâng cao giá trị hạt điều Việt trên thị trường quốc tế”.

Nguyên liệu đầu vào luôn đảm bảo chất lượng

Được thành lập vào năm 2012, Phúc Thịnh Winut đã trải qua nhiều khó khăn để có thể đứng vững trên thị trường. Hiện chi nhánh của công ty rộng khắp cả nước như Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương… Công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị, cải tiến phương thức, áp dụng khoa học kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm chất lượng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc, Nhật Bản…

Ngoài xuất khẩu Phúc Thịnh Winut cũng chú tâm vào phục vụ người tiêu dùng Việt, trong những năm qua hạt điều Phúc Thịnh Winut đã có mặt trên khắp cả nước, đặc biệt là những dịp lễ tết. Với chất lượng và mẫu mã đa dạng, hạt điều Phúc Thịnh Winut ngày càng thu hút được người tiêu dùng trong nước.

Phúc Thịnh Winut luôn nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm hạt điều phù hợp với khẩu vị của người Việt, ngoài ra, luôn quan tâm vào đánh giá của khách hàng quốc để nâng cao chất lượng phục vụ. Công ty cũng liên tục cập nhật kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Hạt điều thành phẩm của công ty Phúc Thịnh Winut

Năm 2020 là năm bùng phát dịch bệnh COVID-19, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của công ty, tiêu thụ trong nước và xuất khẩu gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với chiến lược và định hướng của ban lãnh đạo công ty đã đưa Phúc Thịnh Winut vượt qua khó khăn đó, các mặt hàng sản xuất ổn định, việc làm cho công nhân được ổn định trong mùa dịch.

Hạt điều thành phẩm của công ty Phúc Thịnh Winut

Công ty Phúc Thịnh Winut luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên những sản phẩm của công ty luôn cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời luôn cập nhật và nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo sự khác biệt trong các sản phẩm bằng việc cải tiến kỹ thuật, giá thành; Đảm bảo nguyên liệu đầu vào tốt nhất với phương châm uy tín, chất lượng và giao hàng đúng hẹn. Ngoài ra, Phúc Thịnh Winut trong hoạt động của mình luôn phấn đấu mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

Hữu Vũ
Nguồn Tạp Chí Ánh Sáng và Cuộc Sống