Công ty Kim Dư chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

Hưởng ứng tinh thần quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid theo lời kêu gọi của Chính phủ, công ty Kim Dư TNHH XNK Kim Dư Việt Nam đã tích cực hỗ trợ ngành y tế và các đoàn thể chính quyền địa phương bằng cả hiện vật và tài chính.

Công ty Kim Dư ủng hộ hàng nghìn chai nước sát khuẩn thuộc thương hiệu Hyro của công ty cho bà con chống dịch.

Công ty Kim Dư Việt Nam còn phát động tháng bán hàng quyên góp chống dịch. Với mỗi sản phẩm bán ra thuộc thương hiệu Sina, công ty Kim Dư tuyên bố sẽ trích 50% giá trị sản phẩm để quyên góp vào Qũy vaccine phòng chống COVID 19 nhằm chung tay, góp sức một phần giúp nước, giúp dân chống dịch. Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm của Sina sẽ chỉ phải trả 50% tổng đơn hàng cho các đại lý, nhà phân phối của Kim Dư, 50% còn lại khách hàng sẽ chuyển khoản trực tiếp vào các tài khoản nhận quyên góp chính thức do chính phủ đã công bố.

Công ty Kim Dư tổ chức phát gạo tận tay đến cho bà con tại huyện Hóc Môn.

Hành động này của công ty Kim Dư Việt Nam đã thực hiện đúng lời kêu gọi kêu gọi của chính phủ, thể hiện được truyền thống tốt đẹp và sức mạnh toàn dân trong thời kỳ cả nước chống dịch. Đồng thời chiến dịch tháng bán hàng quyên góp còn lan tỏa những tấm lòng cao cả vì cộng đồng.

Công ty Kim Dư hơn 13 năm hình thành và phát triển

Công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đã tạo nên nhiều sản chất lượng, uy tín, ngày càng được tin dùng trên thị trường hàng hóa Việt Nam thuộc các thương hiệu như: Sina, Hyro, Isun,.. Kim Dư Việt Nam tự hào mang đến những dòng sản phẩm, những thương hiệu chăm sóc và bảo vệ gia đình toàn diện uy tín, chất lượng.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Sina

Nước giặt xả Sina 7in1 an toàn phù hợp với cả quần áo trẻ em.
Nước lau sàn Sina với các mùi hương thiên nhiên, dịu mát như: hương gió biển, hương thảo mộc, hương nắng hạ, hương baby.
Nước rửa chén Sina an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Nổi bật nhất phải kể đến thương hiệu Sina với các sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng như: nước giặt xả 7in1, nước rửa chén bát, nước lau sàn… Mỗi sản phẩm là tâm huyết của đội ngũ nghiên cứu và được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu với công nghệ tiên tiến, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường. Sina tự hào là thương hiệu Việt vì người Việt.

Hãy cùng Sina – Kim Dư Việt Nam chung tay góp sức vì cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh!

Nguồn : Kim Dư


583