Là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công, sửa chữa, xây dựng nhà phố, nhà xưởng, nhà ở, biệt thự chuyên nghiệp tại Bình Dương, TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. Công ty TNHH TM&XD Đỗ Gia Phát có thế mạnh về thiết kế và thi công xây dựng với nhiều dịch vụ nổi bật như: Xây dựng biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, chung cư, sửa chữa nhà ở, xây dựng trang trại chăn nuôi, thi công đường ống công nghiệp, giải phóng san lấp mặt bằng…

Một dự án trang trại kết hợp điện năng lượng mặt trời do Đỗ Gia Phát thi công

Ông Đỗ Quốc Tế – CEO Công ty TNHH TM&XD Đỗ Gia Phát chia sẻ: “Chúng tôi hoạt động bằng sự tận tâm, đội ngũ kỹ sư nhiều năm trong nghề. Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của Đỗ Gia Phát. Mùa hè này, nhu cầu sửa chữa, thực thi dự án của khách hàng rất lớn và đa dạng, đặc biệt là các dự án về nhà ở. Công ty cũng đang thực hiện nhiều dự án cho khách hàng và sẽ nghiên cứu nâng cao chất lượng hỗ trợ phục vụ một cách tốt nhất”

Công ty ra đời với định hướng “cùng nhau vươn xa”, Đỗ Gia Phát xác định cùng đồng hành và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại và đồng bộ mang đến những công trình chất lượng.  Đỗ Gia Phát đã kiến tạo hàng trăm tổ ấm, trang trại, kho xưởng, nhà máy và được nhiều đối tác tin tưởng suốt những năm qua. Ngoài ra, công ty luôn phấn đấu và nỗ lực nhằm mang đến những giải pháp xây dựng khoa học và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Được biết, Công ty TNHH TM&XD còn có nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn những dịch vụ thi công.

Thông tin liên hệCông ty TNHH TM&XD Đỗ Gia Phát

Địa chỉ: 324/33 Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.

Email: info@dogiaphat.com.vn

Hotline: 0906774878

Bích Dung
Nguồn Tạp chí ASCS