Ngày 20 tháng 12 năm 2023, tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Hyogo năm 2023 với chủ đề “Kinh tế xanh – Cơ hội và hợp tác”, công ty Alena đã ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm microinverter IQ8P – thương hiệu Mỹ. Đây là microinverter thế hệ mới thông minh nhất của Enphase mang đến nhiều tính năng và lợi thế vượt trội cho lĩnh vực năng lượng mặt trời.

Microinverter IQ8P có khả năng tương thích với nhiều loại tấm pin quang điện (PV) hơn, giúp chủ nhà và nhà thầu lắp đặt có thêm lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu và sở thích. Ngoài ra, microinverter IQ8P còn có phần mềm giám sát thông minh, an toàn cháy nổ tuyệt đối và hiệu suất vượt trội.

Enphase Energy là một công ty công nghệ năng lượng mặt trời có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 2006 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời đáng tin cậy, hiệu quả và dễ sử dụng cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Enphase Energy là nhà cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Sản phẩm của công ty bao gồm các mô-đun năng lượng mặt trời, bộ biến tần và phần mềm quản lý năng lượng.

Ông Nguyễn Văn Dũng – phó chủ tịch thành phố Hồ Chí Minh xem xét sản phẩm IQ8P

Tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Hyogo năm 2023, công ty Alena cũng đã giới thiệu Hệ thống giám sát năng lượng thương hiệu Mitsubishi Electric (Nhật Bản) kết hợp phần mềm giám sát nổi tiếng ICONICS của Mỹ. Đây là một hệ thống giúp theo dõi, phân tích và tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng trong các tòa nhà, nhà máy và các cơ sở khác.

Ông Đinh Hồng Kỳ hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Secoin. Ông cũng là Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA), Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam (VABM) và ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng quản lý quy hoạch chung, sở quy hoạch kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh lắng nghe chia sẻ về các giải pháp giám sát năng lượng và điện mặt trời đối với chuyển đổi xanh đối với sự phát triển bền vững theo tiêu chuẩn ESG.

Công ty Alena là một công ty chuyên về năng lượng tái tạo, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp năng lượng xanh toàn diện cho Việt Nam. Công ty Alena cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng sinh khối và năng lượng thủy điện.

Công ty Alena hy vọng rằng việc ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm microinverter IQ8P sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời tại Việt Nam, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác Nhật Bản trong lĩnh vực kinh tế xanh bao gồm chứng chỉ năng lượng sạch I-REC cho các công ty Nhật bản tham gia chương trình sử dụng chứng chỉ I-REC. Tại Việt nam, Alena là một trong những công ty uy tín hàng đầu về cung cấp chứng chỉ I-REC cho các khách hàng, một số khách hàng đã tin tưởng mua chứng chỉ I-REC từ công ty Alena là LG Display, Maersk, Biel, Goertek, BYD Electric… và nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ông Phan Ngọc Ánh giới thiệu giải pháp năng lượng quản lý năng lượng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững theo tiêu chuẩn ESG cùng với ông Nguyễn Văn Dũng Phó Chủ tịch Thành Phố Hồ Chí Minh và ông Saito Motohiko thống đốc tỉnh Hyogo và các doanh nghiệp Nhật Bản.

Ông Phan Ngọc Ánh chụp hình lưu niệm cùng với ông Nguyễn Văn Dũng Phó Chủ tịch Thành Phố Hồ Chí Minh và ông Saito Motohiko thống đốc tỉnh Hyogo.

Mọi thông tin chi tiết về công ty Alena và dòng sản phẩm microinverter IQ8P, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Năng Lượng Alena
Địa chỉ: 2G Nguyễn Thành Ý, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 028 39 26 26 83
Email: sales@alena-energy.com
Website: https://alena-energy.com/