Suốt những tháng qua, người đẹp Huyền Trang cũng như nhiều tình nguyên viên khác đều bận rộn hỗ trợ tuyến đầu và người dân.

Đối mặt với những khó khăn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống mỗi người vì tình hình dịch bệnh phức tạp nhiều tháng qua, rất nhiều mạnh thường quân, tình nguyện viên trên danh nghĩa cá nhân hoặc tổ chức đã cùng chung tay chống dịch. Trong đó, hành động thiết thực nhất của họ chính là đóng góp từ vật chất đến tinh thần, mỗi người một tay cùng nhau vượt qua giai đoạn này.

CEO Huyền Trang là gương mặt quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp.

Trong đó, doanh nhân Phạm Thị Huyền Trang cũng là một “người đẹp – việc tốt” được chú ý thời gian qua. Vốn là CEO của July Beauty & Spa, đồng thời, Huyền Trang còn là giám đốc kinh doanh khu vực Đồng Nai của công ty GANA vì vậy công việc không khỏi bận rộn. Tuy nhiên, khi đối diện với những khó khăn trước mắt do dịch bệnh, nữ doanh nhân đã dồn hết tâm sức để một tay đóng góp, hỗ trợ tuyến đầu cùng những hoàn cảnh khó khăn tại nhiều khu vực bị phong toả.

Tại khu vực Biên Hoà – Đồng Nai, Huyền Trang từng gửi tặng đến các chốt trực cách ly 1 tấn trái cây để chia sẻ đến người dân ở các phường trong khu vực. Ngoài ra, cô còn đồng hành xuyên suốt với bệnh viện dã chiến số 8. Trong đó, ngoài những vật dụng y tế cần thiết, nữ CEO cũng chú trọng đến các suất ăn mỗi ngày của bệnh nhân. Hàng trăm hộp cháo, bún, phở chất lượng từng được Huyền Trang trực tiếp trao đến các bác sĩ và bệnh nhân…

Huyền Trang chủ yếu hỗ trợ rau củ, nhu yếu phẩm cần thiết.

Riêng trong những ngày Tết Trung thu cận kề, Huyền Trang cũng tranh thủ chuẩn bị rất nhiều phần quà Trung thu để tạo nên niềm vui nho nhỏ đến mọi người, nhất là các bé.

Nữ CEO tự tay đóng gói hàng trăm phần bánh trung thu.

Chia sẻ về việc làm thiện nguyện của mình trong mùa dịch, Huyền Trang cho biết: “Vẫn là câu nói “của ít lòng nhiều”, thời điểm này tôi và mọi người cũng không dễ dàng gì, vì vậy, tôi muốn san sẻ một chút với những khó khăn của tuyến đầu, của những bệnh nhân và của những người xung quanh mình. Hy vọng dịch bệnh sớm qua đi, chúng ta cùng nhau giữ gìn sức khoẻ, đồng lòng, tôi tin rằng mọi chuyện sẽ sớm tốt lên”.