Sắp tới đây, ngày 27/4/2025, Ủy ban nhân dân Quận 7 phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè tổ chức giải Việt dã về nguồn Quận 7 – Nhà Bè kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) và 28 năm thành lập Quận 7 (01/4/1997 – 01/4/2025), chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Giải Việt dã “Về Nguồn” do Trung tâm Văn hóa và Thể thao Quận 7, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện Nhà Bè phối hợp thực hiện. Đơn vị đồng hành truyền thông là Công ty TNHH Phát triển Giải pháp doanh nghiệp Nhất Kiến Văn và Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Meta Shark.

“Về Nguồn” là một hành trình đặc biệt, đưa người tham gia vượt qua những cung đường tuyệt đẹp, cảm nhận sâu sắc dòng chảy lịch sử, sức mạnh của sự gắn kết và tinh thần “uống nước nhớ nguồn”. Cung đường chạy được thiết kế đặc biệt, xuất phát từ Quận 7 – mảnh đất năng động, phát triển, rồi tiếp tục đưa người chạy đến với huyện Nhà Bè – nơi lưu giữ những nét đẹp văn hóa truyền thống, những giá trị lịch sử quý báu.

Giải chạy có 2 nội dung thi đấu dành cho tất cả người dân có mong muốn trải nghiệm đường chạy về nguồn. Với 2 cự ly đơn giản: 5,5 km và 8,6 km, giải phù hợp cho mọi đối tượng tham gia, từ những người mới bắt đầu làm quen với chạy bộ đến những vận động viên có kinh nghiệm.

Bộ race kit dự kiến của giải gồm áo thun, túi và BIB

Để đăng ký tham gia, các vận động viên có thể điền thông tin tại https://www.sportszone.vn/. Ban tổ chức sẽ trích một phần kinh phí từ giải chạy để gây quỹ chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Thông tin chi tiết về giải thưởng, quy định và lịch trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên các kênh truyền thông của giải.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Đại diện đơn vị thực hiện: 0908 214 109 Ông Trần Văn Ly – Giám đốc Trung tâm Văn hoá – Thể thao Quận 7
Đại diện đơn vị truyền thông: 093 2828 993 Bà Phạm Như Ý – Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giải pháp doanh nghiệp Nhất Kiến Văn