Ngày 27/3/2022, Câu lạc bộ khởi sự kinh doanh đã có buổi họp mặt lần thứ 14 tại 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp.HCM.

Các thành viên Câu Lạc Bộ Khởi Sự Kinh Doanh.

Tham dự buổi họp mặt có ban chủ nhiệm clb gồm Nhạc Sĩ Nguyễn Đình Hùng, Ông Nguyễn Tiến Hưng, ông Đặng Nguyễn Minh Khôi, bà Phan Thị Dương, ông Trang Vĩ Trí, ông Võ Duy Khương, ông Nguyễn Hoàng Nam, bà Phan Thị Kim Huê, ông Nguyễn Trung Hiếu và hơn 30 thành viên CLB.

Tại buổi họp mặt, Nhạc Sĩ Nguyễn Đình Hùng – Người sáng lập, phát biểu về 3 giá trị hướng đến khi thành viên tham gia clb, gồm giá trị học tập suốt đời, kết nối gia tăng cơ hội kinh doanh và tham gia vào thiện nguyện và các hoạt động xã hội.

Ban chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Khởi Sự Kinh Doanh.

Về giá trị học tập, tại buổi họp mặt bà Trần Thị Thanh Trang đào tạo về 10 công cụ thành công của clb, hỗ trợ các thành viên các thức để thành công khi tham gia clb, về giá trị kết nối gia tăng cơ hội kinh doanh, bà Phan Thị Kim Huê xúc tiến triển khai app độc quyền của clb để thuận tiện trao đổi mua bán, giới thiệu và báo cáo hoạt động giữa các thành viên, đồng thời hỗ trợ các thành viên làm name card thông minh, vừa thuận tiện cho kinh doanh, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Về giá trị thiện nguyện, trưởng ban tài chính ông Nguyễn Tiến Hưng  thông báo về ba hoạt động sắp tới của clb : tổ chức giải đá banh sân 11 với chủ đề Kết Nối Kinh Doanh, tạo sân chơi và cơ hội kết nối cho 50 chủ doanh nghiệp và khởi nghiệp vào ngày 17/4/2022, tham gia hoạt động đi trồng cây tại trạm ra đa Long Thành vào ngày 16-17/4/2022, tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ cho trẻ mồ côi dịp quốc tế thiếu nhi 1/6/2022.

Bà Trần Thị Trang đào tạo về 10 công cụ của clb giúp thành viên thành công.

Bạn Nguyễn Đức Hải, thành viên clb, chia sẻ để tài CRM – Giải pháp giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và giảm chi phí, bạn Trực Gia Đạt chia sẻ về đề tài Covid và hậu covid – bạn đang tập trung vào vấn đề hay tập trung vào giải pháp. Hai bài chia sẻ mang đến nhiều giá trị cho người nghe, được mọi người đánh giá cao.

Buổi họp có 8 khách mời ngoài clb, là các doanh nhân và khởi nghiệp đến tham dự, trưởng ban khách mời ông Đặng Nguyễn Minh Khôi chia sẻ đến khách mời những giá trị nhân văn của clb.

Ông Huỳnh Vĩnh Phúc Nam, từ Nha Trang cũng vào tham gia họp định kỳ 2 tuần 1 lần, nhận vai trò trưởng ban phát triển, xây dựng quy trình và nhân bản hoạt động của clb để các hoạt động này sẽ đến được rộng rãi cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, góp phần giảm tỷ lệ thất bại khi khởi nghiệp và chung tay xây dựng xã hội nhân ái nghĩa tình.

Song May