Ngày 13/3/2022, Câu lạc bộ khởi sự kinh doanh đã có buổi họp mặt lần thứ 12 tại 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp.HCM.

Nhạc Sĩ Nguyễn Đình Hùng – Người sáng lập clb Khởi sự Kinh doanh chia sẻ về CLB.

Tham dự buổi họp mặt có Nhạc Sĩ Nguyễn Đình Hùng – Người sáng lập clb KSKD; Ông Nguyễn Tiến Hưng – Đồng sáng lập, ông Nguyễn Hà Long – chủ tịch T9, Bà Phan Thị Kim Huê – Giám đốc công ty giải pháp công nghệ ITO ,  Ban Điều hành clb và và gần 30 doanh nghiệp đa ngành nghề.

Tại buổi họp mặt, Nhạc Sĩ Nguyễn Đình Hùng – Người sáng lập phát biểu về ý nghĩa của câu lạc bộ và chia sẻ những hoạt động trong thời gian vừa qua. Nhân dịp này, các doanh nghiệp tham gia đã có phần tự giới thiệu về thông tin ngành nghề kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ, đối tượng tiếp cận, chính sách khuyến mãi và những ưu điểm riêng của mỗi ngành nghề, đồng thời mong muốn được mở thêm cơ hội giao lưu kết nối, hỗ trợ và đồng phát triển.

Ông Nguyễn Hà Long – chủ tịch T9 đã chia sẻ cách đọc hiểu bảng báo cáo tài chính và bảng cân đối kế toán cho những thành viên khởi nghiệp, đây là một kỹ năng cần thiết cho những ai đang tập kinh doanh. Hoạt động đào tạo khởi nghiệp là một hoạt động chính yếu của clb.

Ông Nguyễn Hà Long – Chủ tịch T9 chia sẻ về cách đọc hiểu bảng báo cáo tài chính và bảng cân đối kế toán cho những thành viên khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, hoạt động kết nối giao thương tại clb KSKD với mong muốn tạo sự kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp đa ngành nghề, đa lĩnh vực giao thương chéo, tạo nền móng vững chắc cho doanh nghiệp Việt trong thời kỳ phát triển văn hoá tri thức.

Mỗi quý, clb KSKD tổ chức một sự kiện, sắp tới là sự kiện tổ chức giải đá banh kết nối khởi nghiệp vào 5h sáng ngày 17/4/2022.

Bên cạnh những giá trị về mặt giao thương cũng như kiến thức, clb KSKDcòn chú trọng đến việc nâng cao khả năng trình diễn âm nhạc cho các thành viên, bổ sung kỹ năng cho các doanh nhân và người khởi nghiệp.

Trực Gia Đạt hát giao lưu, thành viên của clb

Mỗi người tham gia còn nhận được những phần quà của clb : Khóa học guitar miễn phí, Yến xào Yến Na, trà sữa MK … đều là các sản phẩm của các thành viên trong clb.
Lịch họp định kỳ của clb KSKD là 18h ngày Chủ Nhật hàng tuần, một tuần online và một tuần offline, tạo nên sự thân tình và tin tưởng giữa các thành viên, và sự kết nối những mối quan hệ mới đến các khách mời.

Minh Anh